Vợ cũ Bằng Kiều lần đầu hé lộ nguyên nhân khiến cả hai ly hôn sau 11 năm bên nhau

2022-04-04 13:47

Chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều khiến công chúng chú ý.

Mới đây, khi xuất hiện trong một video trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa hai người tan vỡ.Cụ thể, trong cuộc trò chuyện trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều cùng những người bạn có nói tới vấn đề ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn sau 27 năm bên nhau. Trizzie Phương Trinh cho rằng, không phải cuộc ly hôn nhân nào cũng xảy ra chỉ vì một trong hai vợ chồng có "người thứ 3".

Vợ cũ Bằng Kiều cũng dẫn chứng từ chính câu chuyện với chồng cũ. Theo Trizzie Phương Trinh, cô cùng Bằng Kiều không có thú vui chung trong cuộc sống. Trong khi Bằng Kiều thích chăm sóc cây cối và ngắm nghía cá cảnh thì Trizzie Phương Trinh lại muốn đến những buổi concert để thưởng thức âm nhạc. Từ đó, khiến cho cả hai không còn tìm được tiếng nói chung.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ rằng: "Tôi và Bằng Kiều đều thấy quyết định ly dị là đúng. Bằng Kiều cũng từng trả lời phỏng vấn rằng, tôi là một người mẹ tốt nhưng không phải người vợ vui. Bằng Kiều dùng chữ 'vui' có nghĩa là không thú vị".

Vợ cũ Bằng Kiều nói thêm: "Nói chung là cả hai không thấy vui khi ở với nhau. Bởi lẽ, không có hợp cũng như thú vui chung cũng chẳng có. Bằng Kiều suốt ngày ngồi ngắm cá, còn tôi thấy cá nó chán ơi là chán. Cá có gì đâu mà ngắm. Bằng Kiều có thể ngồi ngắm cá cả ngày luôn không chán. Bằng Kiều thích những gì già trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều 'già'".

Trizzie Phương Trinh chia sẻ thêm: "Tôi thích đi xem concert của những ban nhạc ngày xưa tôi mê mà chưa được xem, Bằng Kiều thị lại không thích. Tất nhiên, có lần tôi rủ Bằng Kiều đi xem, ông ấy lại bảo: 'Anh biết nghệ sĩ đó là ai đâu mà đi'. Thế là tôi phải đi xem một mình. Chúng tôi không hợp nhau về thú vui và cũng không nhường nhịn nhau ở chỗ đó.

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Mỗi lần nghe ai bán bonsai, dù ở rất xa nhưng Bằng Kiều vẫn lái xe đi. Ông ấy kêu tôi đi cùng nhưng tôi lại không đi. Tôi không muốn bỏ con một mình ở nhà. Tôi sợ phí phạm thời gian, thay vì ở nhà chăm con lại mất 1 tiếng đi tới đó, còn thêm vài tiếng xem cây. Nói chung, sở thích của hai chúng tôi khác hẳn nhau".

Pv

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6769