Tuần mới từ ngày 28/6-4/7/2021 của 12 con giáp: Mão tình hình tài chính khởi sắc, Dậu tình cảm gặp trục trặc

2021-06-28 19:39

Xem dự báo t.ử vi tuần mới từ ngày 28/6-4/7/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

T.ử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 cho biết, sự nghiệp của tuổi Tý phát triển rất tốt. Dù đầu tuần, con giáp này dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, có thể vượt trên dư luận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó bản mệnh còn có dấu hiệu được cất nhắc. Cuối tuần, người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm này chính là một dấu hiệu khẳng định. Ngoài ra, tuổi Tý cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến. Trong chuyện tình cảm, đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Sửu

T.ử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tuổi Sửu theo đuổi con đường công danh sự nghiệp có một tuần khá tệ. Con giáp này mắc phải hết vấn đề này đến vấn đề khác, không chỉ ở riêng một thời điểm nào mà kéo dài suốt cả tuần. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên và cũng chẳng hòa hợp với đồng nghiệp. May mắn người làm đầu tư, kinh doanh phát triển khá tốt trong thời điểm đầu tuần. Bản mệnh có thể tìm được một mối làm ăn nào đó khá đáng thử sức. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình. Vận trình tình cảm lại lên xuống khá thất thường.

Tuổi Dần

Theo t.ử vi tuần mới từ ngày 28/6 đến 4/7/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Dần có những quãng thăng và trầm khá rõ rệt. Đầu tuần là thời điểm phải va vấp nhiều, thậm chí mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình. Những từ giữa tuần đến cuối tuần, con giáp này có thể khẳng định được bản thân, khiến mọi người phải nể phục. Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này. Tình hình tài chính của tuổi Dần không có nhiều biến động vào thời điểm này. Dù con giáp này không tìm được mối đầu tư có lợi và cũng không được thưởng nóng nhưng ít nhất cũng có thể bảo vệ được thành quả lao động từ trước giờ của mình.

Tuổi Mão

Sau ly hôn Diva Thanh Lam, Quốc Trung một mình nuôi 2 con và quyết không đám cưới với ‘vợ mới‘
Quá khứ ít người biết về Hồ Ngọc Hà: Bị đồn mang thai và đám cưới năm 16 tuổi
“Hoa hậu giàu nhất Việt Nam“ Mỹ Duyên: Là một ảo thuật gia, sống bên chồng tây 10 năm dù chưa kết hôn

maodau

T.ử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/6 đến 4/7/2021, tình hình tài chính của tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có tài tinh chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó. Trong công việc, đầu tuần con giáp này vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của tuổi Mão mới thuận lợi hơn, cho thấy dấu hiệu tài năng sẽ được ghi nhận. Về phương diện tình cảm, các cặp đôi không gặp được nhiều điều như ý trong tuần mới này.

Tuổi Thìn

T.ử vi tuần mới cho biết Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.Sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng  nghiệp của bạn.

Tuổi Tị

T.ử vi tuần mới của 12 con giáp thấy tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn do chịu tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài. Bạn có thể là người kiên cường và là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá đơn độc, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, có thể công sức của bạn sẽ được công nhận. Tuần này chuyện tình cảm của người tuổi Tị tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi lứa đôi cùng có chung những quan điểm và mục đích sống. Bạn và người ấy có thể cùng nhau vượt qua quãng thời gian đẹp đẽ và lãng mạn. Song cần chú ý, đến thời điểm cuối tuần thì khó khăn có thể ập đến khiến đôi bên không kịp ứng phó.

Cuộc sống hải ngoại không như “mơ” của ca sĩ Bằng Kiều: “Ế” Show suốt mấy tháng trời, áp lực đến mức phải về Việt Nam
Cuộc tình ngắn ngủi với người cũ ít ai biết khiến Hiền Thục bị nói ‘không chồng mà chửa‘
Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội

Tử vi tuần mới 28/6 – 4/7 của 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu tìm được nửa kia,  Cự Giải gặp nhiều may mắn

Tuổi Ngọ

T.ử vi tuần mới cho biết một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với người tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu bạn tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy khoảng thời gian đầu và giữa tuần là thời điểm khá thử thách đối với người làm công ăn lương. Đừng để những khó khăn trong công việc hạ gục bạn. Bạn cần mạnh mẽ tiến lên thì mới mong được nhận thành quả xứng đáng với công sức của mình. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ thuận lợi vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì rắc rối lại bất ngờ nảy sinh.

Tuổi Mùi

Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp dưới tác động xấu của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì bạn mới ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn. Tình hình tài chính của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy nếu bạn là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này. Một số người còn được thừa hưởng khoản thừa kế do người đi trước để lại. T.ử vi tuần mới nói rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi càng đến cuối tuần lại càng có những dấu hiệu tích cực.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ (22/6 28/6): Hợi hao tài tốn của, Mão hái  lộc trời cho, Tuất, Ngọ đổi đời sau một đêm - Trắc nghiệm - Việt Giải Trí

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Tuần mới sự nghiệp của người tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà bạn không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là vì cho rằng mọi việc quá thuận lợi, nhưng nếu lơ là như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp. Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc tuổi Thân gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Tuổi Dậu

T.ử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp hơn bạn. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của bạn đấy. Sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với bạn tới tấp. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi đối với bản mệnh.

Tuổi Tuất

Theo t..ử vi tuần mới cho biết tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối có thể xảy đến liên tiếp khiến bạn phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu một mình bạn không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chắc hẳn ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi. Tình hình tài chính của bạn đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư của bạn thường mang lại nguồn lời lại và thu nhập ổn định. Bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm. Tình cảm của người tuổi Tuất tiến triển khá tốt.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ (22/6 28/6): Hợi hao tài tốn của, Mão hái  lộc trời cho, Tuất, Ngọ đổi đời sau một đêm - Trắc nghiệm - Việt Giải Trí

T/..ử vi hằng tuần dự báo, sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này.  Thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có những ngày khởi đầu tuần khá trầm lắng, nhưng đến cuối tuần thì vận đào hoa bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể tìm ra được một vài đối tượng triển vọng trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Hãy cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

PV

Nguồn: tổng hợp

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6106