Mạc Hồng Quân sang CH Czech đoàn tụ với vợ con

2021-08-09 18:43

Do V-League hoãn tới tháng 2/2022 nên tiền vệ Mạc Hồng Quân quyết định sang CH Czech để ở bên gia đình.

Hôm qua 6/8, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã có mặt tại CH Czech sau chuyến bay dài từ Hà Nội, quá cảnh ở Doha (Qatar). Ra sân bay đón tiền vệ Việt kiều có vợ, hai con trai, bố và các cháu của anh. Mạc Hồng Quân quyết định về Czech đoàn tụ với gia đình bởi V-League bị hoãn tới tháng 2/2022.

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, sao Việt

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, sao Việt

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, sao Việt

Kỳ Hân hạnh phúc chia sẻ: "Từ hồi sinh em Dưa Hấu được 8 ngày là bạn ấy về Việt Nam! Tới giờ, đâu cũng gần 8 tháng ấy. Đã quá lâu không nói lời đường mật. Được hôm mong nhớ viết vài dòng cho tình cảm đi lên".

Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, sao Việt

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Được biết lần gần nhất Mạc Hồng Quân về CH Czech là hồi tháng 11/2020. Sau khi con trai thứ hai - bé Dưa Hấu chào đời (hôm 2/12/2020) được ít ngày, anh phải trở lại Việt Nam để cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải mới. Chính vì thế, khi Hồng Quân ôm hôn Dưa Hấu, cậu nhóc ngơ ngác không nhận ra bố. Vợ chồng Kỳ Hân cũng xúc động khi gặp lại nhau.

Kỳ Hân tiết lộ Mạc Hồng Quân chỉ phải tự theo dõi sức khoẻ 5 ngày tại nhà sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tiền vệ đã được tiêm mũi một vaccine Covid-19 tại Việt Nam. Trong khi đó, Kỳ Hân đã tiêm đủ hai mũi ở Czech.

ngoisao.vn

Nguồn: tổng hợp

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6740