Lý Nhã Kỳ hé lộ người phụ nữ quyền lực ‘chống lưng’, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

2021-08-10 08:16

Người phụ nữ này không chỉ quyền lực mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quyền lực có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc đời cô, đó chính là mẹ ruột của nữ diễn viên. Trong bài viết, “nữ hoàng kim cương” tỏ ra có lỗi khi vẫn chưa tìm được cho mẹ một chàng rể, cô hứa sẽ “rước” về cho mẹ sớm khiến CĐM thích thú.

Ly-Nha-ky-3

Cụ thể, cô viết: “Hôm nay sinh nhật của người phụ nữ quyền lực và ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc đời tôi vậy mà không thể về. Ghét Cô Vy quá, chỉ là quận 7 và 3 mà vẫn không thể về bên nhau được. Chúc Mẹ mạnh khoẻ, bình an, và luôn an nhiên với con cháu nhé. Con vẫn còn thiếu mẹ 1 cậu con rể, con hứa cố gắng sẽ mang món quà đó về cho mẹ sớm. Hết dịch chắc chắn gia đình mình sẽ thổi nến lại cùng với mẹ nhé. Yêu mẹ!”

ly-nha-ky-4

Được biết mẹ của Lý Nhã Kỳ là bà Hòa, là một phụ nữ quê gốc Thái Bình, năm nay bà bước sang tuổi 70. Dù đã lớn tuổi nhưng mẹ Lý Nhã Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vui tươi. Nhiều người cho rằng, Lý Nhã Kỳ thừa hưởng được từ mẹ thần thái quý phái, sang trọng.

Ly-Nha-Ky-4-2849-1620482581

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Ngoài tuổi 30, Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, trong đó cả nghệ thuật, kinh doanh và hoạt động xã hội. Cô có sự ảnh hưởng lớn với vai trò cựu Đại sứ Du lịch, lãnh sự danh dự Cộng hòa Romania ở Việt Nam, sở hữu nhiều bất động sản, kim cương, du thuyền và các thứ xa xỉ khác. Đằng sau thành công đó của Lý Nhã Kỳ có hình bóng không nhỏ của mẹ cô, bà Hoà.

me-ly-nha-ky-15300831460891652010043

Vốn dĩ, Lý Nhã Kỳ gọi mẹ là người phụ nữ quyền lực bởi trong một chương trình mới đây, nữ diễn viên tiết lộ mẹ cô là người đứng tên toàn bộ tài sản của mình, cô là người vô sản. “Nhìn tôi vậy, ai nhào vô tưởng tôi có tài sản nhưng thật ra tôi đâu có gì đâu. Tôi không có gì trong tay luôn, mẹ tôi đứng tên hết rồi”.

PV

Nguồn: techz.vn

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6755