Hồ Ngọc Hà lần đầu nói xin lỗi Subeo, lý do đằng sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

2021-08-09 18:51

Càng ngày Subeo càng lớn, Hồ Ngọc Hà luôn bị dằn vặt trong tâm hồn giữa việc mong muốn dành tình cảm cho các con và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của con.

Có thêm 2 con đáng yêu là Lisa và Leon, điều đó đồng nghĩa với việc tình mẹ của Hồ Ngọc Hà phải san sẻ đồng đều cho 3 nhóc tỳ:  Subeo, Lisa và Leon. Chính vì vậy dù có bao nhiêu thời gian gần gũi với các con đều sẽ là không đủ với nữ hoàng giải trí. Ngoài lịch trình công việc, cô luôn dành mọi khoảng trống trong ngày để để được ôm hôn và dành tình cảm cho các con.

Ho-Ngoc-Ha

Tuy nhiên với cậu nhóc Subeo ngày càng lớn dần, việc được mẹ ôm và hôn trước mặt mọi người đôi khi sẽ khiến cậu bé cảm thấy không thoải mái do tâm sinh lý tuổi mới lớn. Hiểu được những suy nghĩ đó của con trai mà lâu nay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn bị dằn vặt trong tâm hồn giữa việc mong muốn dành tình cảm cho các con và tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của con.

Mới đây, bà mẹ đã gửi lời xin lỗi chân thành tới các con của mình, đặc biệt là con trai lớn Subeo. Lời xin lỗi ấy chắc hẳn sẽ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều bà mẹ khác.

60755cf71f071

top" style="inline-block; font-size: 15px; padding: 2px; padding-left: 5px; border: 0px; vertical-align: top;border-bottom: 1px solid #e4e4e4;">Cuộc sống hải ngoại không như “mơ” của ca sĩ Bằng Kiều: “Ế” Show suốt mấy tháng trời, áp lực đến mức phải về Việt Nam
Cuộc tình ngắn ngủi với người cũ ít ai biết khiến Hiền Thục bị nói ‘không chồng mà chửa‘
Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội

Hồ Ngọc Hà bày tỏ: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng.

Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về". Cùng với đó là những bức hình cô đang ôm trọn Subeo vào thềm ngực của mình như những ngày con còn bé.

Ho-Ngoc-Ha-Subeo-1

Ho-Ngoc-Ha-Subeo-2

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Ho-Ngoc-Ha-Subeo

Nhiều khán giả đã rất xúc động trước những bức ảnh Hà Hồ chia sẻ. “Cả chị Hà lẫn ba Subeo phải ôm ấp yêu thương cậu trai lớn này nhiều hơn để em không cảm thấy lạc lõng trong gia đình mới của cả ba và mẹ. Chúc gia đình hạnh phúc"; "Nhìn ảnh chị Hà ôm Subeo mà cảm động đỏ hoe mắt, chỉ có tình yêu lớn mới có thể lan toả như vậy, thật sự bình yên, nhìn ảnh này em lại nhớ và muốn ôm mẹ một cách bình yên như vậy"…là một số bình luận của khán giả.

Trước đây khi Subeo còn nhỏ, bà mẹ không ngần ngại ôm hôn và dành tình cảm cho con trai công khai. Thậm chí là khoe hình ảnh con trên mạng xã hội. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây khi con trai đã lớn, cả Hồ Ngọc Hà và ba của bé - Cường Đôla hay Kim Lý đều hạn chế đăng tải hình ảnh có liên quan đến Subeo hơn.

Ho-Ngoc-Ha-Subeo-3

Điều này được Cường Đôla giải thích: “Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần muốn đăng hình Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ”. Còn bản thân nữ hoàng giải trí, cô cho biết rằng Subeo lúc nào cũng ở trong trái tim cô và Kim Lý, cho nên việc lâu không đăng hình Subeo không có nghĩa là cả hai không yêu thương cậu nhóc mà ngược lại, Subeo luôn là một phần không thể thiếu, là một đứa con quý giá với cả hai.

techz

Nguồn: tổng hợp

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6741