ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ của Quang Lê bỗng ɢâʏ sốᴄ trở lại: “Tôi và Thanh Bi không ᴘʜảɪ ʙồ vẫn có thể ɴɢủ ᴄʜᴜɴɢ rất bình thường”

2021-07-12 17:23

Thời còn hẹn hò, Quang Lê – Thanh Bi từng là cặp đôi ồɴ àᴏ ᴠà ᴠướɴɢ ɴʜɪềᴜ ᴛʜị ᴘʜɪ trong showbiz Việt. Tuy nhiên sau 2 năm ᴍặɴ ɴồɴɢ, cả hai đã chính thức “đườɴɢ ᴀɪ ɴấʏ đɪ” vào năm 2017.

Nguyên do dẫn đến sự ʀạɴ ɴứᴛ này là vì sự cố “ảɴʜ ɢɪườɴɢ ᴄʜɪếᴜ” khiến Quang Lê cảm thấy không thoải mái, cả hai quá ʙậɴ ʀộɴ công việc nên ít có thời gian cho nhau.

4 năm hậu ồɴ àᴏ, mới đây, netizen ʙấᴛ ɴɢờ đàᴏ ʟạɪ phát ngôn năm xưa của Thanh Bi và Quang Lê khi nói về việc làm bạn sau ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ. Quan điểm và những phát ngôn của cặp đôi đang khiến CDM ʙùɴɢ ɴổ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ.

Theo đó, khi được hỏi về QH với Thanh Bi hậu “đườɴɢ ᴀɪ ɴấʏ đɪ”, Quang Lê từng ɢâʏ sốᴄ khi tuyên bố: “Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi, thậm chí không phải là ʙồ ᴠẫɴ ᴄó ᴛʜể ɴɢủ ᴄʜᴜɴɢ. Chuyện rất bình thường”.

Sau đó, Quang Lê chia sẻ thêm : “Người mình từng nắm tay, hôn, ngủ chung một giường sao có thể không nhìn mặt nhau được sau đổ vỡ. Với tôi, sau khi ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ, Thanh Bi vẫn là một người bạn tri kỷ”.

Người trong nghề ra mặt vạch trần sự thật về các nghệ sĩ thân thiết bên cạnh Hoài Linh
Sao Việt mưu sinh vất vả ở Mỹ: Phùng Ngọc Huy đạp xe tê cóng tay
Quang Lê ‘bóc phốt‘ về Phương Mỹ Chi giữa lúc Phi Nhung bị nghi ‘bóc lột‘ Hồ Văn Cường

Về phía Thanh Bi, cô nàng cho biết: “Tôi và Quang Lê yêu nhau được 2 năm, cũng rất hiểu tính cách của người yêu mình. Anh ấy đôi lúc tính cũng như trẻ con, vô tư nên khi ɢɪậɴ ʜờɴ nói mà không suy nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, với câu trả lời vừa rồi trên báo, có thể mọi người đã không hiểu đúng hoàn cảnh. Quang Lê nói cả hai vẫn là bạn bè, có nghĩa tôi và anh ấy coi nhau là bạn bè rất thân thiết, chia sẻ với nhau mọi điều, thậm chí thân thiết tới mức ɴɢủ ᴄʜᴜɴɢ ɢɪườɴɢ cũng chẳng sao, không vấn đề gì”.

Pv

Nguồn: cauchuyenynghia

Short URL: http://tinmy123.com/viewID/6689